ok untitled-81.jpg

Xin chào, 
Tôi là Lan, là diễn giả, tác giả và nhà đào tạo quốc tế sống ở Atlanta, tiểu bang Georgia Hoa Kỳ. Tôi thật hạnh phúc vì hôm nay tôi đã thực hiện được chương trình LanBercu TV mà mình mơ ước- với mục đích phục vụ cộng đồng, hỗ trợ các bạn có đam mê học hỏi và khát khao thành công. Lanbercu TV tập trung giáo dục đào tạo kỹ năng sống, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng kinh doanh và tiếng Anh thương mại. Chương trình được thực hiện tại thành phố Atlanta, Hoa Kỳ. 
Hiện nay tôi đào tạo cho các nhà quản lý và lãnh đạo từ Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Bản thân tôi vẫn không ngừng học hỏi và qua talkshow muốn chia sẻ những trải nghiệm cá nhân, kiến thức của những chuyên gia nổi tiếng ở Hoa Kỳ và thế giới với các bạn Việt Nam. 

Tôi sinh ra và lớn lên ở một thành phố tràn đầy ánh nắng, náo nhiệt trong những tầng âm thanh rộn ràng với cái tên yêu thương- Sài Gòn. Tôi vẫn còn nhớ như ngày hôm qua những ngày tháng thăng trầm và chuyển mình của đất nước qua nhiều giai đoạn từ lúc sau năm 1975, kinh tế hoạch định tập trung,  chính phủ Hoa Kỳ cấm vận một thời gian dài, rồi đến kinh tế thị trường, đất nước mở cửa, chính phủ Việt Nam cho phép các tư nhân mở công ty trách nhiệm hữu hạn. Tôi là một trong những cá nhân đầu tiên mở công ty tư nhân khi nhà nước bắt đầu cho phép cá nhân thành lập công ty tư nhân trách nhiệm hữu hạn . 

Lúc đó tôi chỉ mong ước có một cẩm nang, một chương trình hay một người nào đó dẫn dắt mình. Bản thân tràn đầy đam mê vá khát khao học hỏi…nhưng cảm thấy chới với vì thiếu thốn sự định hướng, dẫn dắt và huấn luyện chuyên nghiệp. 

Đã hơn 20 năm trôi qua từ ngày tôi bắt đầu là chủ doanh nghiệp. Tôi đã gặp thất bại, cũng như học hỏi và gặt hái một số thành công. 
Các bạn hãy nhớ rằng dù có bất kỳ trở ngại nào trong cuộc sống, nếu chúng ta có ý chí, lòng tin, hình thành chiến lược, và rèn luyện kỹ năng tốt thì chúng ta sẽ đạt thành công.