THẤT BẠI HAY CƠ HỘI MỚI

Tuần rồi đi gặp khách hàng tìm năng ở địa phận hơi xa nơi mình ở. Sau nhiều tuần chuẩn bị và đầu tư nhiều công sức cho dự án này thì ngay 5 phút đầu tiên của cuộc họp, mình có cảm giác ngay là cái “deal” này sẽ chẳng đi đến đâu. Kết luận: công sức bỏ biển!!!

Lúc quay về mình hơi buồn buồn nhưng không căng thẳng như lúc đi vì mọi chuyện xem như đã xong rồi. Bỏ hết cho rồi! Thế là mình mới lái xe chầm chậm để chiêm ngưỡng cái nắng thu vàng tuyệt đẹp mà vì quá bận rộn mấy tuần qua nên không có thời gian thưởng thức. Trong lúc này thì mình mới phát hiện ra một đàn vịt trời lượn lờ bên dãi sông tuyệt đẹp bên đường.

Eureka!!! Hay quá! Đây sẽ là thêm một setting mới cho LanBercu TV. Một phim trường thiên nhiên tuyệt vời. Lòng lâng lâng như bắt được vàng, mình thầm nhủ nếu như mình không đến đây gặp khách hàng này, nếu như mình không buồn man mác,  lái xe chầm chậm thì mình đâu thể “bắt được” cái phim trường này.

Nghĩ lại cuộc đời thất thú vị. Trong cái “không thành” sẽ dẫn đến những cơ hội mới. Giống như mình nghiệm lại hơn nữa cuộc đời lại càng thấy đúng: trong kinh doanh, tình cảm, mối quan hệ…

Series nói về THẤT BẠI, NỖI SỢ HÃI, SỰ THẤT VỌNG, BỊ CHỐI TỪ này tiếp tục được quay ở nơi đây. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu để vượt qua và chiến thắng chúng qua LanBercu TV.

Sau series này sẽ có một chương trình thử thách 21 ngày cùng với tác giả Lan Bercu. Sẽ có phần thưởng cho câu chuyện hay và bền bỉ nhất dành cho khán giả. Các bạn hãy theo dõi các video để biết điều lệ.

Lan Bercu
Tác giả 36 Kế Trong Kinh Doanh Hiện Đại
NÓI SAO ĐỂ THÀNH CÔNG: Trau Dồi Tiếng Anh Trong Kinh Doanh