"DO MORE, FEAR LESS"

Hôm nay sinh nhật mình, chợt nghĩ mình quá may mắn được tồn tại trên vũ trụ này. Những cuộc hẹn hò, những cuộc hôn nhân, trong hơn 400 ngàn tỉ tinh trùng và trứng trôi nổi … thì xác suất ra đời của một cá nhân là chỉ một (có nghĩa là 1 trên 400 ngàn tỉ). Wow! Đúng là một PHÉP MÀU mà mỗi cá nhân chúng ta tồn tại trong cuộc sống này. Nghĩ đến điều này làm mình càng cảm thấy biết ơn và yêu cuộc sống dù thử thách vẫn luôn rình mò, năng lượng tiêu cực vẫn luôn chờ chực. Càng xông pha ra “ngoài kia” thì thử thách càng cao, lực cản càng to lớn, năng lượng tiêu cực càng công kích bủa vây.

Và có lúc chúng ta tự hỏi nên ngừng hay nên đi tiếp con đường… và nhiều lúc tôi cũng phân vân…
Và rồi tôi lại nghĩ nếu mình chỉ còn một năm nữa để sống trọn vẹn, thì mình sẽ làm gì? Lúc này thì câu trả lời quá hiển nhiên và rõ ràng—DO MORE, FEAR LESS

Cám ơn em trai Jesse, đồng sáng lập công ty huấn luyện võ thuật & tinh thần chiến binh đã tặng chị Lan cái áo có khẩu hiệu tuyệt vời này. 

Cám ơn các bạn gần xa, gia đình, học trò, fans đã gửi lời chúc sinh nhật. Lan thật cảm động vô cùng. It means the world to me!!!Lan dành ra một ngày để trả lời cám ơn từng bạn đây :-) ❤️

Sự tồn tại của mỗi cá nhân chúng ta trên vũ trụ này là một PHÉP MÀU. Chúng ta hãy sống yêu thương, cười nhiều hơn và để lại một điều gì đặc biệt cho cuộc đời LOVE-LAUGH- LEAVE A LEGACY!

Lan Bercu
Tác giả 36 Kế Trong Kinh Doanh Hiện Đại
NÓI SAO ĐỂ THÀNH CÔNG: Trau Dồi Tiếng Anh Trong Kinh Doanh